Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

– Các sản phẩm được mua tại mechipem.com đều được bảo hàng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để khách hàng có được chế độ bảo hành tốt nhất, chúng tôi cung cấp thông tin trên từng sản phẩm về thời hạn và địa điểm bảo hành đồng thời phát hành phiếu bảo hành đi kèm nếu có khi giao hàng.

Tuỳ theo từng loại sản phẩm mà Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối sẽ có các quy định riêng về chế độ bảo hành. Các thông tin về tên công ty, số điện thoại của Trung tâm bảo hành cũng như điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm. Khách hàng vui lòng đọc kĩ và liên hệ trực tiếp tới địa chỉ bảo hành được hướng dẫn trong phiếu để được chăm sóc.

– Trong trường hợp Khách hàng muốn được hỗ trợ bảo hành thông qua Shop Mẹ Chíp Em, vui lòng đem sản phẩm đến Shop theo địa chỉ:

Đc: 135/4 Đường Cầu Xây, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Tel: 0938938140-0976276047

Email: mechipem@gmail.com

Website: mechipem.com

– Sau khi kiểm tra, nếu sản phẩm thoả mãn các điều kiện được bảo hành của Nhà cung cấp, Nhà phân phối Shop sẽ tiếp nhận và chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sản phẩm bảo hành xong được giao trả tại Shop, nhân viên CSKH sẽ liên hệ với Khách và thông báo thời gian nhận hàng thích hợp.

* Mechipem.com sẽ hỗ trợ hết mình trong những trường hợp sau!!!

– Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

– Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

– Mất phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc)

– Tự ý tháo rời hoặc sửa chữa sản phẩm (Shop sẽ hỗ trợ tùy trường hợp)