Chính sách Bảo Mật

Chính sách Bảo Mật
Chính sách bảo mật Shop Mẹ Chíp Em

Nhằm đảm bảo tính an toàn cho website MECHIPEM.COM, tạo môi trường mua sắm chuyên nghiệp và an toàn nhất cho khách hàng, chúng tôi đưa ra những điều khoản thoả thuận mô tả cách tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Khách thông qua Chính sách bảo mật. Rất mong Khách hàng vui lòng đọc kĩ chính sách trước khi tạo tài khoản tại website của chúng tôi.

Về việc thu thập thông tin cá nhân

– Khách hàng có thể chọn không cung cấp thông tin cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết cho bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Khách hàng cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

– Các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được MECHIPEM.COM lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh vê sau.Về sử dụng và chia sẻ thông tin

– Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách hàng và MECHIPEM.COM đều lưu giữ được sử dụng để:

+ Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại MECHIPEM.COM

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

+ Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu của Khách hàng.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi, cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tuỳ chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng, nhận diện khách đến thăm trang web, nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng, gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

– Khi quý khách đăng ký nhận bản tin từ MECHIPEM.COM chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị. Quý khách có thể huỷ nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng huỷ đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

– Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một sộ trường hợp cụ thể sau:

+ Để bảo vệ MECHIPEM.COM và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với phát luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của MECHIPEM.COM và bên thứ ba khác có liên quan.

+ Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

+ Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của MECHIPEM.COM với các đối tác, nhà tài trợ khác, cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.Vấn đề bảo mật thông tin Khách hàng

– Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

+ Giới hạn truy cập thong tin cá nhân.

+ Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

+ Xoá thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

– MECHIPEM.COM cam kết không để xảy ra tình trạng nhân viên nội bộ tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào khác. Cụ thể:

+ Chỉ những nhân viên được giao trách nhiệm quản trị website mới có tên truy cập (user name) và mật khẩu (password) hợp lệ để truy cập vào tài khoản người dùng (account) trên hệ thống máy chủ.

+ Mọi phiên truy cập vào account trên máy chủ và cơ sở dữ liệu trên website đều được thực hiện từ những máy tính, do quản trị viên quản lý, sử dụng, người không có trách nhiệm không được sử dụng những máy tính này.

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những thông tin sai sót trong dữ liệu mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Shop Mẹ Chíp Em

Đc: 135/4 Đường Cầu Xây, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Tel: 0938938140-0976276047

Email: mechipem@gmail.com

Website:https://mechipem.com