Chính sách vận chuyển

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Shop Mechipem áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :

– Tại Tp.HCM: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong 2 quận, cụ thể: Quận 9, Thủ Đức. Hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.

– Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng và một số trường hợp hàng cồng kềnh như nôi cũi, giường tủ, xe đẩy.. chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng cụ thể:

  • Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh… Mechipem sẽ thông báo cụ thể qua Email hoặc tin nhắn khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
  • Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, Mechipem sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng. 
  • Lưu ý: Đơn hàng tổng giá trị  ≥ 1.000.000 VND (không tính hàng khuyến mại, hàng sữa, bỉm, khăn giấy ướt, thực phẩm) với trọng lượng < 6 kg Mechipem sẽ trả phí vận chuyển thường qua đường bưu điện hoặc qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm.. cho Quý khách. 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Mechipem kết hợp với các đối tác vận chuyển thực hiện chính sách giao hàng & thu tiền tận nơi (COD). Khi nhận được hàng, Quý khách nhận hàng và trả phí vận chuyển & phí COD. Đối với các tỉnh không thể áp dụng chính sách giao hàng COD, khách hàng cần thanh toán tiền hàng trước khi Mechipem tiến hành giao hàng (hiện tại các Đơn vị vận chuyển đã hỗ trợ giao hàng hầu hết các tỉnh thành).   

GHI CHÚ

  • Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không nhận giao những đơn hàng đông lạnh đi tỉnh.
  • Giờ làm việc: Là khung giờ hoạt động của Mechipem từ 8h30 tới 21h00.
  • Đơn hàng chuyển đi các tỉnh chỉ chuyển đến tầng 1 và không vào ngõ hẻm mà ô tô không vào được. Do vậy các mẹ đặt hàng hoá kồng kềnh khi các mẹ đi sinh nhớ bố trí người ở nhà nhất là đối với nhà chung cư (Mechipem đã yêu cầu công ty vận chuyển là gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi giao hàng).
  • Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Mechipem.